Condotel Vũng Tàu BĐS NGHỈ DƯỠNG - ĐẲNG CẤP CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Condotel Vũng Tàu mặt tiền biển => Cơ hội đầu tư của giới thượng lưu

Ngày đăng: 29/05/2019 12:01 Chiều

Condotel Vũng Tàu mặt tiền biển => Cơ hội đầu tư của giới thượng lưu

Mặc dù phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng cụ thể là sản phẩm Condotel chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam khoảng từ 10 năm trở lại đây. Nhưng nó đã cho chúng ta thấy sự phát triển nhanh chóng, đặc biệt là tại các thành phố lớn có bờ biển trải dài như Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc-Kiên Giang và Bà Rịa Vũng Tàu…

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những địa phương được thiên nhiên ưu đãi, ban tặng cho một bờ biển trải dài từ thành phố Vũng Tàu đến khu vực Hồ Tràm Xuyên Mộc. Trong khoảng 5 năm trở lại đây các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án Condotel Vũng Tàu đã bắt đầu hình thành và được phát triển bởi các nhà đầu tư, các tập đoàn lớn trên thế giới có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính.

Theo đánh giá của các chuyên gia, với khả năng sinh lợi tốt và bền vững đồng thời tính thanh khoản cao, Condotel Vũng Tàu trở thành một kênh đầu tư mới khá hấp dẫn, thu hút nhiều dòng tiền của đại đa số những nhà đầu tư cao cấp. Hiện tại và trong thời gian tới thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng tại các khu vực như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh…có khả năng bão hòa, thì tại Bà Rịa Vũng Tàu lại là một thị trường đầy tiềm năng.

Nhiều người thường hỏi Condotel là gì?

Với những nhà đầu tư đẳng cấp, định nghĩa về Bất động sản nghỉ dưỡng hoặc Condotel không có gì là mới mẻ. Nhưng với các đầu tư phân khúc bất động sản truyền thống thì đây là một thị trường khá lạ lẫm.

Theo định nghĩa chung, Condotel hay Condo-hotel được kết hợp của từ Condo (chung cư) và Hotel (khách sạn). Từ đó chúng ta có thể hiểu đây là một loại sản phẩm bất động sản lai tạo giữa căn hộ và khách sạn hay nói cụ thể và rõ hơn là căn hộ được hoạt động và kinh doanh như khách sạn.

Từ sự kết hợp như vậy mà sản phẩm Condotel thường mang lại những giá trị nhân đôi, và nó đã dần trở thành một xu hướng đầu tư mới trong phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng.

Hầu hết các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng rất lớn, tất cả đều phải đạt chuẩn từ 4 sao đến 5 sao trở lên. Với nhiều dịch vụ và các tiện ích đầy đủ đi kèm như: Spa, sân golf, Casino, trung tâm vui chơi thể thao, trung tâm hội nghị, phố đi bộ, chợ đêm, quảng trường sự kiện…

Các nhà đầu tư khi sở hữu các căn Condotel tại các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng thường được hưởng mức lãi suất từ 9% – hơn 12%/năm, đồng thời sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại những bãi biển đẹp nhất thế giới. Lựa chọn này rõ ràng là mang lại lợi nhuận rất nhiều so với nhiều kênh đầu tư khác như vàng, ngoại tệ hoặc các sản phẩm bất động sản truyền thống khác.

Điểm tên các dự án Condotel Vũng Tàu

Hiện tại ở Bà Rịa Vũng Tàu chỉ có một vài dự án Condotel đạt chuẩn từ 4 sao đến 5 sao. Trong khi đó nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của khách hàng ở địa phương này là rất lớn. Tỉ lệ lấp đầy từ 80% đến 100% vào các dịp hè, lễ, tết…cùng với mức giá tăng đều theo thời gian. 

Một vài dự án Condotel Vũng Tàu đang xây dựng phát triển và đã được đưa vào khai thác và sử dụng như:

Condotel Resort Lan Rừng Phước Hải

Condotel Coastar Estates Hồ Tràm

Condotel Ramada Kahuna Hồ Tràm

Lợi ích từ việc đầu tư vào Condotel Vũng Tàu

  • Tiềm năng tăng giá: Condotel luôn được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá nhận định tiềm năng tăng giá cao nhờ vào việc kinh doanh và cho thuê bởi các đơn vị quản lý chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.
  • Thu lợi từ việc cho thuê: Condotel được mệnh danh như một “con gà đẻ trứng vàng”. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ nhưng lại được sở hữu và sử dụng Condotel chuẩn 5 sao của mình làm nơi nghỉ dưỡng tận hưởng những giây phút thư giãn trọn vẹn bên gia đình, ngoài ra nhà đầu tư có thể thu được một khoản lợi nhuận không nhỏ từ việc cho thuê hoặc đơn giản là làm quà tặng kỳ nghỉ dưỡng cho đối tác trong quan hệ của mình.
  • Đầu tư dài hạn: Những dự án Condotel Vũng Tàu khi hoàn thiện nhà đầu tư được sở hữu và hoàn toàn có thể quyết định được việc chuyển nhượng, cho thuê, hợp tác kinh doanh…Với những chính sách ưu đãi và thông thoáng, trong thời gian sắp tới các dự thảo và quyết định về pháp lý cụ thể hơn cho Bất động sản nghỉ dưỡng nhà đầu tư hoàn toàn có thể hoạch định cho mình một chiến lược đầu tư lâu dài.

Lý do nhà đầu tư nên lựa chọn Condotel Vũng Tàu

  • Vị trí đắc địa: Vị trí chính là yếu tố quyết định giá trị của Bất động sản. Các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng thường được đầu tư ở các vị trí cực kỳ thuận lợi và đắc địa. Điều này không phải ở địa phương nào cũng có, kể cả ở Bà Rịa Vũng Tàu thì những vị trí “vàng” để đầu tư và phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng khan hiếm.
  • Xu hướng và các chính sách thuận lợi: Có thể nói ở tại thời điểm này, Condotel đang là một trong những sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng “hot” nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với các chính sách bán hàng của Chủ đầu tư dành cho những khách hàng tiên phong cùng với các chính sách hấp dẫn từ các đơn vị tài chính ngân hàng nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư có nguồn vốn mỏng nhưng mong muốn sở hữu những Condotel nghỉ dưỡng đẳng cấp.
  • Chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành: Hiện tại tất cả các dự án Condotel Vũng Tàu đều được những Chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực về tài chính rất tốt đến từ nước ngoài. Đồng thời Chủ đầu tư những dự án này thường hợp tác chặt chẽ song phương với các đơn vị giàu kinh nghiệm, uy tín, có khả năng quản lý vận hành các Khu du lịch, Resort nghỉ dưỡng trên toàn thế giới.

Hiện tại Condotel Vũng Tàu đang phân phối độc quyền các Dự án Bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn Bà Rịa Vũng Tàu. Đặc biệt là khu vực Vũng Tàu và Hồ Tràm Xuyên Mộc.

Quý khách hàng và Nhà đầu tư đẳng cấp có nhu cầu tìm hiểu, cần tư vấn đầu tư hoặc tham quan các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa Vũng Tàu.
Vui lòng liên hệ Hotline – 0978.384438