Condotel Vũng Tàu BĐS NGHỈ DƯỠNG - ĐẲNG CẤP CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

“6 tuyệt chiêu” để Khách sạn – Condotel Vũng Tàu tăng công suất hiệu quả

Ngày đăng: 26/07/2019 11:02 Sáng

Thị trường kinh doanh tiềm năng nhưng đầy khốc liệt như ngành kinh doanh khách sạn hoặc Condotel Vũng Tàu hiện nay, việc tăng công suất phòng hiệu quả là một trong những việc làm quan trọng đối với các khách sạn, dự án Bất động sản nghỉ dưỡng. Ngoài ra, công suất và tỷ lệ lấp đầy là một trong những chỉ số quan trọng hàng đầu trong kinh doanh khách sạn hoặc Condotel Vũng Tàu. Là chủ đầu tư hay là nhà quản lý bạn đều rất quan tâm tới việc làm thế nào để tăng công suất phòng một cách hiệu quả nhằm đem lại lợi nhuận và doanh thu ổn định.
Sau đây, Condotel Vũng Tàu chia sẻ tới bạn “6 tuyệt chiêu” giúp khách sạn tăng công suất phòng hiệu quả.

1. Công suất hay còn gọi là tỷ lệ lấp đầy phòng là gì?

Công suất hay tỷ lệ lấp đầy phòng khách sạn – Căn hộ Condotel là một trong những chỉ số quan trọng để đánh giá hiệu quả hoạt động sale của bộ phận tiếp tân. Thực chất đây là số liệu so sánh kết quả thực hiện bán về mặt số lượng với khả năng đáp ứng số lượng phòng của khách sạn. Công suất sử dụng phòng có thể tính cho một ngày hoặc một thời kỳ (tuần, tháng, quý, năm…) nhất định.

2. 6 “tuyệt chiêu” để khách sạn – Căn hộ condotel tăng công suất phòng hiệu quả

TC1 – Tuỳ chỉnh các gói dịch vụ

Mỗi một khách hàng khi đến với khách sạn hoặc khu du lịch nghỉ dưỡng đều luôn mong muốn mình nhận được sự chào đón từ phía đơn vị chủ quản. Đặc biệt là những du khách đã từng lưu trú và sử dụng dịch vụ tại khách sạn, khi họ tiếp tục đến và lựa chọn bạn để làm điểm lưu trú và tiếp tục sử dụng dịch vụ bên bạn đó là dấu hiệu cho thấy khách hàng rất coi trọng bạn. Bởi vậy, việc tuỳ chỉnh các gói dịch vụ dành cho từng đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt họ rất lớn.
Hiểu khách hàng, lắng nghe họ rồi đáp ứng nhu cầu mong muốn của họ và tuỳ chỉnh các gói, chương trình khuyến mãi cụ thể tuỳ thuộc vào khả năng của khách sạn sẽ giúp khách hàng hài lòng về dịch vụ từ đó, họ sẽ trở thành khách hàng trung thành và là kênh truyền thông miễn phí cho khách sạn của bạn.

TC2 – Xây dựng chương trình giảm giá, khuyến mãi

Tương tự như việc tuỳ chỉnh các gói dịch vụ, việc xây dựng các chương trình giảm giá; khuyến mãi cũng là một trong những “tuyệt chiêu” giúp thu hút khách hàng đến với bạn nhất là khi công suất phòng của bạn đang ở mức thấp. Không một vị khách hàng nào là không thích các chương trình giảm giá, khuyễn mãi cả. Đây cũng chính là một trong những cách kích cầu khách hàng mua hàng.
Theo Condotel Vũng Tàu việc xây dựng các chương trình giảm giá, khuyến mãi cho từng đối tượng khách hàng cụ thể: giảm giá cho gia đình khi đặt phòng, giảm giá cho sinh viên khi đặt phòng theo nhóm hay giảm giá 15-20% cho khách đặt phòng trước 1 tháng, đặt phòng sử dụng miễn phí dịch vụ spa trong tháng 7…là cách khách sạn hay căn hộ Condotel của bạn nên tận dụng.

TC3 – Thường xuyên gửi email chăm sóc khách hàng

Với slogan “khách hàng là thượng đế” thì việc thường xuyên gửi email chăm sóc khách hàng để tương tác với họ giúp họ cảm thấy mình chưa bao giờ bị lãng quên, ngoài ra còn giúp họ ghi nhớ và nhận diện về thương hiệu của mình.
Những email gửi cho khách hàng như: cảm ơn khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ, email giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mới tại khách sạn hay những email về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi…sẽ đều làm cho khách hàng của bạn cảm thấy vui vẻ, ấn tượng với sự chuyên nghiệp của bạn, khiến họ luôn luôn được chào đón và khuyến khích họ quay trở lại đặt phòng và sử dụng dịch vụ của bạn.

TC4 – Liên kết với các công ty, doanh nghiệp

Theo thống kê ở khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, ngày nay với, số lượng khách du lịch là các công ty, doanh nghiệp, doanh nhân đang gia tăng đáng kể. Vì vậy, việc tận dụng và thu hút được nhóm khách hàng này sẽ cũng sẽ là một trong những lời khuyên giúp khách sạn hay căn hộ Condotel Vũng Tàu tăng công suất phòng hiệu quả.
Việc liên kết, hợp tác với các công ty, doanh nghiệp là điều bạn nên làm và nên duy trì hoặc phát triển mối quan hệ. Đây chính là cơ hội lớn dành cho việc kinh doanh của bạn. Tiếp cận với các công ty, doanh nghiệp đưa ra cho họ một gói phòng với chi phí hấp dẫn sẽ là cách để họ lựa chọn khách sạn của bạn làm nơi lưu trú.

TC5 – Tìm ra hướng đi riêng

Thị trường kinh doanh khách sạn, Căn hộ Condotel Vũng Tàu ngày một khốc liệt, bởi vậy, việc tìm ra hướng đi riêng, mang bản sắc riêng sẽ là một trong những cách thu hút khách hàng đến với bạn. Ngoài việc tận dụng công nghệ vào lĩnh vực kinh doanh thì việc mang đến cho khách hàng cũng bạn những dịch vụ, trải nghiệm trên cả tuyệt vời sẽ giúp họ quay lại với bạn nhiều lần hơn. Một khách sạn có bản sắc, văn hoá riêng, trải nghiệm mới lạ sẽ luôn kích thích và thu hút khách hàng.

TC6 – Tham gia hệ thống bán phòng đại lý thông minh

Tham gia đăng ký bán phòng online trên mạng với các hệ thống bán phòng đại lý thông minh dành cho khách sạn, sẽ giúp khách sạn của bạn tăng công suất phòng một cách hiệu quả. Tại đây, khách sạn của bạn có thể dễ dàng kết nối với hàng ngàn đại lý du lịch trên hệ thống, sẵn sàng chờ booking khi khách sạn tham gia. Ngoài ra, khi tham gia với các hệ thống này, khách sạn của bạn cũng có thể dễ dàng kết nối với các công ty, doanh nghiệp, giúp tình trạng công suất phòng của bạn luôn ở mức tối đa.

Trên đây, là 6 “tuyệt chiêu” giúp khách sạn tăng công suất phòng hiệu quả. Hy vọng rằng bài viết của Condotel Vũng Tàu sẽ giúp ích cho các khách sạn – Căn hộ condotel trong việc tìm kiếm các chiến lược, giải pháp để tăng công suất phòng hiệu quả mang lại lợi nhuận, doanh thu ổn định.

Hiện nay, Condotel Vũng Tàu đang phân phối các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng trải dài từ Thành phố Vũng Tàu đến Long Hải, Phước Hải, Hồ Tràm, Bình Châu Xuyên Mộc…đặc biệt là dự án căn hộ du lịch The Sóng Vũng Tàu chuẩn 5 sao từ nội thất cho đến toàn bộ hệ thống smarthome, tọa lạc ngay trung tâm TP.Vũng Tàu và chỉ cách biển Bãi Sau chỉ vài bước chân. Có thể nói đây chính là dự án HOT nhất thị trường hiện tại. Dự án có chương trình thanh toán “cực kỳ ưu đãi”, “cực hot” dành tặng cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Hãy nhanh tay đặt giữ chỗ để có được những vị trí ưng ý nhất của dự án. Cơ hội để sở hữu một Căn hộ du lịch chuẩn 5 sao tại Vũng Tàu. Cơ hội đón đầu những cơn sóng phát triển mạnh mẽ của thị trường du lịch Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự án căn hộ du lịch The Sóng Vũng Tàu hiện đang nhận giữ chỗ 50 triệu/căn – Khách hàng không mua sẽ được hoàn lại tiền giữ chỗ.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng kinh doanh dự án – 0978 38 44 38 (zalo/viber)